Bị Lệ Quyên “ngó lơ” ngay trên sóng Chị đẹp”, Diva Hồng Nhung bức xúc: Tí t-uổi nhưng thái độ rất tệ, hé l:ộ thêm quá khứ “không mấy tốt đẹp” khiến ai cũng ngỡ ngàng

Động thái của Lệ Quyên giữa lúc vướng ồn ào ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen.

Sau tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên một lần nữa trở thành tâm điểm gây bàn luận. “Nữ hoàng phòng trà” vướng ồn ào vì hành động liên tục đuổi khéo Diva Hồng Nhung, không muốn đàn chị về chung đội. Một số khác bênh vực cho rằng Lệ Quyên lo lắng cho sức khỏe của Diva Hồng Nhung nên không muốn “chị đại” về team cô vì phải tập vũ đạo nhiều. Tuy sau cùng vẫn để Hồng Nhung gia nhập nhóm nhưng. Lệ Quyên vẫn bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích vì cách hành xử không khéo léo.

Vừa qua, một tài khoản đã vào thẳng trang cá nhân của Lệ Quyên để góp ý nữ ca sĩ khi thấy cô chỉ muốn chọn thành viên mạnh vào đội mà ngó lơ nhiều nghệ sĩ khác, trong đó có cả Diva Hồng Nhung. Đáp lại, Lệ Quyên cho biết: “Toàn ngôi sao, ai cũng giỏi nha em. Mỗi người mỗi kiểu đa dạng bù trừ cho nhau, chả ai hơn ai, toàn các em tự nói á”.

Lệ Quyên lên tiếng trước ồn ào lơ Diva Hồng Nhung, chỉ tuyển người mạnh vào đội - Ảnh 4.

Team có MLee làm đội trưởng tuần này có nhiều ứng viên mạnh. Bản mashup Ước gì & Mưa phi trường của đội được đánh giá là có vũ đạo khó nhất trong các bài thi

Màn chọn đội của Diva Hồng Nhung trong tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lệ Quyên lên tiếng trước ồn ào lơ Diva Hồng Nhung, chỉ tuyển người mạnh vào đội - Ảnh 6.

Lệ Quyên đáp trả ý kiến cho rằng ngó lơ Diva Hồng Nhung, chỉ tuyển người mạnh vào đội

Trong bài đăng trên trang cá nhân trước đó, Lệ Quyên vẫn dành nhiều lời khen cho Diva Hồng Nhung. “Công này ‘bé Bống’ Hồng Nhung của tôi quá dũng cảm khi dấn thân trải nghiệm cùng chị em tôi. Cả nhà lúc nào cũng lo cho bé mong manh yếu đuối thôi chứ bé làm gì cũng giỏi xuất sắc. À mà thưa cả nhà, chị đại của chúng tôi sau những ngày tháng triền miên lê lết, có lúc nằm bẹp dưới sàn tập thì nay mê nhảy rồi ạ”, Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên lên tiếng trước ồn ào lơ Diva Hồng Nhung, chỉ tuyển người mạnh vào đội - Ảnh 7.

Lệ Quyên cho biết Diva Hồng Nhung đã mê nhảy sau những ngày tập luyện cùng nhóm

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *